BATA FASHION WEEKEND 2018

Bata đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự kiện được mong chờ nhất năm, Bata Fashion Weekend lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Milan, Ý. Năm nay, với chủ đề “Thời trang, Âm nhạc và Cách tân”, sự kiện sẽ vô cùng hấp dẫn với các chương trình kết hợp âm nhạc, thời trang và chế tác.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện diễn ra tại Prague vào năm ngoái, Bata tiếp tục trình làng những thiết kế thời trang ấn tượng tại Palazzo Mezzanoette năm nay.

Palazzo Mezzanoette sẽ trở thành trung tâm của thời trang và mỹ thuật với các hoạt động dành cho công chúng như các buổi trình diễn thời trang và âm nhạc đặc sắc, triển lãm về giày và sản phẩm thủ công. Đây cũng sẽ là nơi Bata giới thiệu những bộ sưu tập độc quyền như B-Flex – bộ sưu tập toàn cầu từ Bata, hay những đôi cao gót vô cùng êm ái từ dòng sản phẩm Insolia cùng những bộ sưu tập ấn tượng khác.

Sự kiện cũng sẽ đón chào những vị khách đến từ khắp thế giới, từ những thành viên của gia đình Bata, người nổi tiếng từ hơn 20 quốc gia trên thế giới như ngôi sao truyền hình, siêu mẫu, blogger và biên tập viên từ những kênh truyền thông hàng đầu đều tụ hội ở Milan để tham dự sự kiện.