CHUYỆN VỀ GIÀY BATA

Bata được điều hành bởi những đơn vị kinh doanh theo từng địa phương. Điều này đã tạo ra một mạng lưới kinh doanh và thông tin hiệu quả cho Bata. Chính vì vậy, các cơ sở dễ dàng trao đổi những yêu cầu hay hỗ trợ phát triển sản phẩm, nguồn cung ứng và đặc biệt là hoạt động marketing. Đó là một trong những ví dụ điển hình cho sự thành công mang tính toàn cầu của Bata.

Bata là một Công ty Giày gia đình được thành lập bởi Tomas Bata tại Cộng hòa Séc. Trụ sở chính của Bata hiện nay được đặt ở Lausanne, Thụy Sĩ, nhưng được tách thành 3 khu vực địa lý để hoạt động. Bata Châu Âu có trụ sở tại Ý và điều hành 500 cửa hàng cung cấp giày thời trang, đa số những mẫu giày sáng tạo của Bata cũng ra đời từ đây. Chúng tôi còn sở hữu trung tâm cải tiến giày mang đẳng cấp thế giới, được toạ lạc ngay bên ngoài Venice. Đây là nơi cung cấp những mẫu thiết kế độc quyền được tìm thấy tại các cửa hàng Bata trên khắp châu Âu.

Bata International phục vụ khách hàng toàn thế giới, chủ yếu ở khu vực Châu Á, Thái Bình Dương và Châu Phi thông qua 3.000 cửa hàng và nhiều đại lý. Nhánh này được giám sát từ Singapore. Bata International cũng triển khai các trung tâm đổi mới giày tại một số quốc gia, cũng như 23 nhà máy phục vụ thị trường riêng lẻ.

Bata Mỹ Latinh có trụ sở tại Thành phố Mexico. Đây được xem là nhà bán lẻ giày dép hàng đầu ở khu vực Mỹ Latinh, đặc biệt dẫn đầu thị trường dành cho trẻ em!